อะไรคือ uefa Nations League และความสำเร็จของการแข่งขันวัดได้อย่างไร

uefa Nations League

การแข่งขันฟุตบอล uefa nations league ถูกออกแบบมาเพื่อยุติ ‘meaningless friendly’ (เกมกระชับมิตรที่ไร้ความหมาย) การจับสลากในวันพุธสำหรับการแข่งขันเกมแรกซึ่งทางสหพันธ์ฟุตบอลยุโรปมีความตั้งใจที่ดี แต่จะได้ผลจริงหรือ

เมื่อ Uefaเริ่มพูดคุยอย่างจริงจังถึงโอกาสของการแข่งขันระดับนานาชาติครั้งใหม่ ย้อนกลับไปในปี 2011 ความตั้งใจของพวกเขามีเกียรติมากพอ ความเป็นเงาของฟุตบอลทีมชาติได้จางหายไปอย่างต่อเนื่องในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา สาเหตุหลักมาจากเกมของสโมสรทำให้หายใจไม่ออก แต่ยังรวมถึงธรรมชาติร่วมสมัยของสัตว์ร้าย

Friendly match ที่ผู้จัดการทีมมองว่าเป็นสนามทดสอบที่มีค่า และในบางกรณี คุณภาพผู้เล่นที่ต่ำกว่ามาตรฐาน ทำให้แฟนบอลไม่อยากจะเข้าดูการแข่งขันรายการนี้ มีคุณสมบัติสำหรับการแข่งขันที่สำคัญ หากส่วนหลังส่วนหนึ่งเกิดจากการเปลี่ยนแปลงทางภูมิรัฐศาสตร์ภายในยุโรปตั้งแต่ปี 1989 และรัฐผู้สืบทอดจำนวนหนึ่งซึ่งโครงสร้างพื้นฐานด้านฟุตบอลล้าหลังส่วนที่เหลือ ก็เพียงเน้นว่าความคล่องตัวเพียงเล็กน้อยก็เกินกำหนดไปนานแล้ว

ผลของการเปลี่ยนแปลงรูปร่างนั้นจะถูกจัดแสดงในวันพุธที่ด้านหน้าของการชุมนุมที่มีความอยากรู้อยากเห็นอย่างเหมาะสมในเมืองโลซานน์ การจับฉลาก Uefa Nations League ครั้งแรกจะเกิดขึ้น ส่วนใหญ่บินอยู่ใต้เรดาร์จนถึงตอนนี้ แต่ตั้งแต่เดือนกันยายนเป็นต้นไป จะถูกเย็บเข้ากับเนื้อผ้าของกีฬาและแทนที่เกมกระชับมิตรส่วนใหญ่

ผลิตผลงานสี่ระดับของ Uefa จะสั่นสะเทือนผ่านหกวันระหว่างประเทศภายในสิ้นเดือนพฤศจิกายนเสร็จสิ้นรอบแบ่งกลุ่มที่จะเข้าสู่การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศสี่ทีมในเดือนมิถุนายนถัดไป

จนถึงตอนนี้ไม่ซับซ้อน มีแน่นอนสำหรับผู้ที่ยังคงถือครองฟุตบอลระดับนานาชาติในระดับสูง มีความพอใจโดยกำเนิดในความคิดของประเทศต่างๆ ที่แข่งขันกันในรูปแบบลีก ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพขึ้นหรือลงจากลีก A ถึง D ในรูปแบบที่เกี่ยวข้อง มินิทัวร์นาเมนต์ฤดูร้อนระหว่าง เยอรมัน เบลเยียม ฝรั่งเศส และสเปน เพื่อตัดสินให้แชมป์โดยรวมมีเสน่ห์ดึงดูดใจ

นอกจากนี้ยังมีองค์ประกอบที่น่าสนใจในการดูว่าฝุ่นจับที่ใดสำหรับประเทศเล็กๆ ที่มีแรงบันดาลใจ ซึ่งจะแข่งขันกับทีมที่มีน้ำหนักใกล้เคียงกัน สำหรับโคโซโว มอลโดวา คาซัคสถาน และลิกเตนสไตน์ มีขอบเขตในการฝึกฝนความคิดแห่งชัยชนะซึ่งไม่เคยมีมาก่อน